+ Thành phần: 82% Cabernet Sauvignon, 18% Malbec.
+ Tên gọi xuất sứ: Alexander Valley, California
+ Nồng độ cồn: 14.1%
+ Hàm lượng acid: 0.62g/100ml
+ Độ pH: 3.65
Rượu vang đỏ Windsor Sonoma Alexander Valley Cabernet Sauvignon có vị chát êm dịu, hài hòa và một cấu trúc mượt mà. Nó gây chú ý bởi hương vị của quả anh đào đỏ mọng, gỗ thạch nam và gia vị nướng, với chút phảng phất bởi hương của quả lý đen và bút chì bào.
Bạn sẽ cảm nhận được hương vị rượu mượt mà ngay trong cả vị chát và thêm vào đó là hương trái cây thoang thoảng và đọng lại rất lâu. Với cấu trúc của dòng rượu vang đỏ này, cách thức ủ rượu thật hoàn hảo và có thể được thưởng thức ngay hoặc lưu trữ rượu đến năm 2025.
Được một số Giải Thưởng tiêu biểu:
Tọa lạc ngay trung tâm của thung lũng Sông Nga thuộc quận Sonoma, California, nằm về phía các dãy núi Mayacamas, các chuyên gia pha chế rượu đã chọn lọc một cách cẩn thận các vườn nho trọng điểm theo sự phân loại đặc tính mỗi vùng đất để phát triển các giống nho tối ưu nhất phù hợp với khí hậu mát mẻ này. Nhà sản xuất Windsor Sonoma sử dụng phương thức pha chế thủ công để tạo ra 1 dòng sản phẩm đẳng cấp vượt trội nhằm tôn vinh cho các vùng trồng nho tốt nhất với tên gọi xuất xứ thuộc vùng Somoma, California.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét